Giới trẻ thi nhau 'Đã' hết sẩy quẩy hết mức

Những ngày qua, một thử thách mang tên Đã quá Pepsi ơi đang rộ lên trong cộng đồng trẻ với hàng loạt clip được đăng tải và chia sẻ liên tục một cách “chóng mặt”.

Trò chơi mới trong giới trẻ

Cùng tìm hiểu trò chơi đang làm điên đảo cộng đồng trẻ mấy ngày nay - “Đã quá Pepsi ơi” là gì mà sốt-xình-xịch như thế nè!

Xuất phát từ trò vui của một số ngôi sao “thách” nhau thể hiện sự “đã” một cách khác biệt, thay vì chỉ “khàzzz” đơn giản. Với phát pháo quẩy chất ngất đầu tiên của Đông Nhi, một trong những cô nàng “quậy” nhất showbiz bằng “vũ điệu bông dụ” nhằm thể hiện “sự đã” cho đến màn dìm hang hại bạn của 3 chàng soái ca Monstar khiến các fan thích thú không thôi. 

Dù ai nói ngã nói nghiêng, thì Nu chỉ “đã” với style “quay đều, quay đều”!

Ngay lập tức, một “tập đoàn sao” liền chấp nhận thử thách với hàng loạt các clip Đã quá Pepsi ơi, chứng tỏ độ chịu chơi chả kém chi ai như: Duy Khánh “đã” theo xì-tai phi hành gia, Hoàng Yến Chibi “quẩy nhẹ” kiểu truyền thống hay Diệu Nhi quẩy style cô ba Sài Gòn, còn Gin Tuấn Kiệt thì biển diễn “đã” với thần thái như dancer chuyên nghiệp,… 

Cô nàng hoạt náo viên Hòa Minzy “đã” thật “đằm thắm”

Không chậm trễ hơn các thần tượng là bao, 500 anh em dân chơi không sợ mưa rơi nhanh chóng lập hội “quẩy hết sẩy” với Đã quá Pepsi ơi!. 1001 kiểu “tưởng không đã mà lại đã không tưởng” được các thanh niên cập nhật với tốc độ ánh sáng.

Đọc thần chú “Đã quá Pepsi ơi!” để “phê như con tê tê”, bừng tỉnh giữa cơn mê

Đã quá Pepsi ơi - trò gì mà đã thế?

Bất ngờ nhất là Đã quá Pepsi ơi có luật chơi cực kỳ đơn giản: chỉ là khi có người hô “Đã quá Pepsi ơi!”, bạn có 5 giây để làm mọi hành động quẩy hết mức để thể hiện mình đang “đã” hết sẩy.

Chính luật chơi “dễ như ăn cháo” cộng với tinh thần thách thức độ “quẩy xuyên biên giới” mà thử thách Đã quá Pepsi ơi lập tức được giới trẻ đua nhau khoe clip thể hiện sự “đã” của mình. Không gì thú vị, độc đáo bằng tự sáng tạo những cách ứng phó “trời ơi” với câu Đã quá Pepsi ơi. Hơn nữa, đây còn là cách “mua vui” nhanh-gọn-lẹ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần cầm điện thoại quay và hô Đã quá Pepsi ơi là nhận được ngay một siêu phẩm giải trí để xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong giờ học, giờ làm rồi đó.

Không chỉ chơi vui, người chơi còn có cơ hội nhận quà cực đã từ thử thách ĐÃ QUÁ PEPSI ƠI - VI VU HÀN QUỐC CHƠI gồm có: 4 chuyến du lịch Hàn Quốc, 60 balo, 100 áo thun và 40 cặp vé xem phim! Thiệt là Đã quá Pepsi ơi!!!

pepsi-q3-hinh-box

Xem thêm chi tiết tại Pepsi Fanpage:

https://www.facebook.com/Pepsivietnam/videos/vb.100473740084971/1133690946763240/?type=3&theater

Theo Thiên Minh

Giới trẻ thi nhau 'Đã' hết sẩy quẩy hết mức