SlimV: không chung quan điểm với Dương Cầm về đánh giá ca sĩ

Là người khá thân thiết với nhạc sỹ Dương Cầm nhưng SlimV vẫn có quan điểm riêng của mình về cách khen chê, góp ý xây dựng cho đồng nghiệp trên ghế nóng Sao đại chiến.

"Sao đại chiến" duy trì được sức nóng không chỉ bởi các màn trình diễn độc đáo mà còn ở những màn "chặt chém", tranh đấu giữa các nghệ sĩ. Với cuộc đối đầu giữa Miu Lê - Dương Cầm, những người xung quanh cũng đã bắt đầu lên tiếng. Cùng lắng nghe chia sẻ của SlimV - một trong những cái tên hiếm hoi nhận được rất nhiều lời khen tại "Sao đại chiến".

Tin liên quan

SlimV: Không đồng tình khi Dương Cầm không coi một số cá nhân là ca sĩ!

SlimV cảm nhận thế nào về "Sao đại chiến" sau khi đã tham gia ghi hình khá nhiều tập trong show truyền hình này?

Đây là một chương trình rất thú vị, có chiều sâu về chuyên môn, mỗi vòng thi một thể loại nhạc khác nhau. Bên cạnh việc thể hiện khả năng chuyên môn, các producer còn có cơ hội bày tỏ cái tôi trong âm nhạc. Chính điều này làm nên sự căng thẳng trong mỗi tuần thi. Thông qua màn bình luận, khán giả sẽ hiểu được rõ hơn về công việc của nhà sản xuất cũng như vai trò của họ trong việc quyết định sự thành công của một sản phẩm âm nhạc.

Team bạn được khen khá nhiều, lời chê chủ yếu dành cho Trọng Hiếu, bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Lời chê cho Trọng Hiếu cũng là lời chê cho tôi và lời khen cho team cũng là lời khen cho Hiếu. Cậu ấy là 1 trong số ít ca sĩ ở Việt Nam có thể thể hiện được những yêu cầu tôi đưa ra. Ca sĩ có thể hát và nhảy được như Hiếu rất hiếm. Nếu muốn chê, tôi nghĩ các nhà sản xuất khác hãy thử cho ca sĩ của họ thử sức với cường độ như Hiếu. Còn về phía cá nhân tôi, tôi thấy Trọng Hiếu đang làm rất tốt vai trò của mình.

SlimV: Không đồng tình khi Dương Cầm không coi một số cá nhân là ca sĩ!

Không khí trên bàn producer có vẻ căng thẳng và có sự chia bè phái?

Sự căng thẳng đó chính là điều tôi thấy hay và khác biệt ở "Sao đại chiến". Còn về việc có người nói sự chia bè phái trên bàn producer, tôi chưa từng nghe và chưa bao giờ muốn như vậy.

Bạn nghĩ sao khi mình là producer hiếm hoi không bị Dương Cầm chê bai?

Dương Cầm là người khó tính trong đánh giá chuyên môn nên khi team không bị chê thì tôi tin chiều sâu và mức độ học thuật trong sản phẩm đủ để chiều cả những khán giả khó tính. Đi tìm sự pha trộn giữa giải trí và học thuật vẫn là bài toán đối với tôi bấy lâu nay và có lẽ với Trọng Hiếu, tôi đã phần nào tìm ra lời giải.

SlimV: Không đồng tình khi Dương Cầm không coi một số cá nhân là ca sĩ!

SlimV và Trọng Hiếu

Về những lời chê của Dương Cầm trên ghế nóng, bạn có nghĩ là quá đáng không? Có lời chê nào bạn cảm thấy không thỏa đáng?

Tôi thích những đánh giá thẳng thắn về chuyên môn nhưng tôi không đồng tình với cách Dương Cầm bày tỏ quan điểm về việc Cầm không coi một số người là "ca sĩ". Với tôi đó không phải là cách để nói chuyện với đồng nghiệp. Tôi luôn tôn trọng những người làm nghệ thuật và thay vì chỉ trích họ, tôi thường đưa ra cho họ giải pháp khắc phục.

Bạn nghĩ đội Dương Cầm có điểm yếu gì?

Tôi thấy Cầm cần cân bằng được tính giải trí và học thuật trong các sản phẩm. Vì nếu sản phẩm dùng quá nhiều học thuật sẽ rất kén người nghe, còn nếu nhiều tính giải trí thì đánh mất cái tôi và ai cũng có thể làm được. Điều này có lẽ phải cần thêm nhiều thời gian mới thích nghi được...

Bạn có nghĩ đây là chiến lược, chiêu trò để team Dương Cầm được chú ý hơn?

Mỗi team có một chiến lược riêng, tôi không quan tâm lắm.

SlimV: Không đồng tình khi Dương Cầm không coi một số cá nhân là ca sĩ!

Dương Cầm và SlimV

Về một số trường hợp như Miu Lê, Đỗ Hiếu, Only C mạnh mẽ đáp trả lại, bạn nghĩ điều này có nên hay không?

Không phải tự dưng ban tổ chức đặt tên đây là một cuộc "đại chiến". Tranh luận để bảo vệ phần trình diễn của team sẽ tác động rất lớn vào điểm số của khán giả vote trong trường quay ngay sau đó. Nhưng có nhiều cách để thể hiện bảo vệ quan điểm, các producer ở đây đều đã trưởng thành, không phải nhất thiết tức giận và đập bàn ghế!

Nhìn thấy "chiến trường" như vậy, SlimV có điều chỉnh gì cho sự thể hiện của mình trên ghế nóng trong những tập tiếp theo không? Quyết liệt hơn hay càng điềm đạm hơn?

Bản chất tôi là người ít nói và điềm tính, tôi từng nghĩ sẽ để sản phẩm của tôi nói chứ tôi không cần nói. Nhưng cuộc đấu này là một cuộc đại chiến, có lẽ tôi sẽ cần phải quyết liệt hơn trong chặng đường sắp tới vì nếu tôi không thể bảo vệ được sản phẩm của mình người chịu thất bại không chỉ có riêng tôi mà còn có cả Trọng Hiếu và những người đang ủng hộ cho chúng tôi. Nhưng cách mà tôi tranh luận trong cuộc thi vẫn trên tinh thần xây dựng và đưa giải pháp, tôi không quen chỉ trích và xúc phạm đồng nghiệp.

SlimV: Không đồng tình khi Dương Cầm không coi một số cá nhân là ca sĩ!

Sau Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, producer SlimV tiếp tục kết hợp với một "trai đẹp Vpop" - Trọng Hiếu

Xin cảm ơn SlimV về những chia sẻ thẳng thắn!

>>>>>> Tin mới và hot nhất về làng giải trí sao Việt xem tiếp ở đây

Theo Nguồn kenh14.vn

SlimV: không chung quan điểm với Dương Cầm về đánh giá ca sĩ - Giải Trí