Cãi nhau với chồng, vợ ném con trai xuống kênh đầy cá sấu

Một người mẹ bị cáo buộc đã ném đứa con trai khuyết tật của mình xuống một con kênh đầy cá sấu sau khi cãi nhau với chồng.

Cãi nhau với chồng, vợ ném con trai xuống kênh đầy cá sấu

Savitri Kumar, 32 tuổi, được cho là đã ném cậu bé câm điếc Vinod, 6 tuổi, xuống kênh đầy cá sấu đói khát sau cuộc cãi vã với chồng cô là Ravi, 36 tuổi, ở quận Uttara Kannada, bang Karnataka, Ấn Độ vào tối ngày 4/5.

Cảnh sát cho biết cặp đôi thường xuyên đánh nhau vì Ravi đổ lỗi cho Savitri về tình trạng khiếm thính và khả năng nói của con trai họ.

Thanh tra Krishna Barakeri cho biết: "Sau khi cuộc tranh cãi về vấn đề tương tự leo thang vào tối thứ Bảy, Savitri bị cáo buộc đã ném con trai mình xuống một con kênh nối với sông Kali có nhiều cá sấu vào khoảng 9 giờ tối".

Một người hàng xóm chứng kiến ​​vụ việc đã gọi cảnh sát và các thợ lặn được điều động để lùng sục quanh con kênh. Tuy nhiên, bóng tối đã cản trở việc tìm kiếm.

Các quan chức cuối cùng đã tìm thấy thi thể bị của Vinod vào sáng hôm sau, ngày 5/5, với cánh tay phải bị mất và nhiều vết cắn trên thân.

Cảnh sát tin rằng cậu bé đã bị nhiều con cá sấu tấn công do vết thương quá nghiêm trọng. Savitri khai chồng cô đã chỉ đạo cô ném cậu bé xuống kênh.

Cô nói: "Vợ chồng tôi phải chịu trách nhiệm. Anh ấy thường xuyên bảo tôi hãy để con trai chúng tôi chết. Con trai tôi sẽ phải chịu bao nhiêu đau khổ nếu chồng tôi cứ nói như vậy? Tôi có thể đi đâu để bày tỏ sự đau khổ của mình?".

Cảnh sát cho biết Savitri, Ravi, nữ giúp việc và một thợ xây đã bị bắt và sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Hải Vân (Theo Newsflare)

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Cãi nhau với chồng, vợ ném con trai xuống kênh đầy cá sấu - Sức Khỏe