Trên 27 triệu đồng tiền và quà từ chương trình Thắp sáng ước mơ 6 trao tận tay đến học sinh nghèo.

Sáng 02.04.2023 Diễn viên Trung Cang cùng quí nhà hảo tâm phối hợp cùng Ban Chấp Hành Đoàn Xã Thiện Trung, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình thiện nguyện Thắp Sáng Ước Mơ lần 6 - 2023.

Với chủ đề Vì Đàn Em Thân Yêu hỗ trợ học bổng và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của Trường Trung Học Cơ Sở Thiện Trung.

1

Diễn viên Trung Cang phát biểu tại chương trình trao quà.

4

3

2

Diễn viên Trung Cang cùng nhóm Mỹ Tho Xưa Và Nay trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình

Chương trình đã trao 1 suất học bổng đặc biệt trị giá 2.000.000₫ cho em Hồ Văn Công ngoài ra em còn nhận được từ quí nhà hảo tâm trao trực tiếp trong chương trình và 1 chiếc xe đạp và 1 suất học bổng 2.000.000₫ và quí nhà hảo tâm hỗ trợ trực tiếp Tổng trao học bổng cho em là 7.100.000 triệu đồng 5 suất học bổng phụ mỗi suất trị giá 1.000.000 triệu đồng 46 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 ngàn đồng (gạo, tập ,viết và tiền mặt). Với tổng kinh phí trên 25.000.000 triệu đồng do Diễn viên Trung Cang vận động từ Cty TNHH MTV Lương Thực Trọng Tâm (Thị Trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, Tiền Giang). Được biết ban tổ chức tổng kết sau chương trình, tổng kinh phí trao quà từ thiện lần này lên đến hơn 27 triệu đồng.

6

Trao quà cho các em.

7

Trao tặng quà và học bổng cho em Hồ Văn Công lớp 8 trường THCS Thiện Trung

Nhóm Mỹ Tho Xưa Và Nay cùng quí nhà hảo tâm gần xa. Trong chương trình quí đại biểu và các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các ca sĩ trẻ thể hiện.Ngoài ra  còn có chương trình hớt miễn phí cho bà còn và các em học sinh do Barber Shop Thái Cạo ( Thị Trấn Cái Bè) hỗ trợ.Chia sẻ: Đây là chương trình hàng năm mà tôi và quí nhà hảo tâm luôn thực hiện và muốn đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở miền quê vùng sâu vùng xa, cũng là món quà động viên để cho các em học tốt hơn.

8

9

Chương trình hớt tóc cho các em học sinh nghèo

Cho các em thấy mọi người luôn bên cạnh và luôn hỗ trợ các em khi có thể. Tuy đây là những phần quà không lớn lao, không giá trị gì nhưng chúng tôi mong gần đây là phần quà tỏ lớn về tin thần cho các em. Hãy trao yêu thương khi ta còn có thể, mình không giàu về của cải nhưng mình giàu về tấm lòng.

10

11

Biểu diễn văn nghệ trong sự kiện trao quà từ thiện sáng nay ngày 2/4.

Theo

Trên 27 triệu đồng tiền và quà từ chương trình Thắp sáng ước mơ 6 trao tận tay đến học sinh nghèo. - Tin Nhanh