sự trở lại của 'binh đoàn' Minions

Trong 3 ngày cuối tuần qua, "Minions: The Rise of Gru" đã giúp hãng Universal thu về 108,5 triệu USD và dự kiến sẽ “bỏ túi” 127,9 triệu USD trong 4 ngày nghỉ lễ Độc lập 4/7 tại Mỹ.

Trong 3 ngày cuối tuần qua, "Minions: The Rise of Gru" đã giúp hãng Universal thu về 108,5 triệu USD và dự kiến sẽ “bỏ túi” 127,9 triệu USD trong 4 ngày nghỉ lễ Độc lập 4/7 tại Mỹ.

sự trở lại của 'binh đoàn' Minions

(Nguồn: CNBC)

Các rạp chiếu phim Bắc Mỹ cuối tuần qua đón chào sự trở lại của “binh đoàn” Minions đáng yêu, hài hước và siêu lắm trò.

Với sức hút sẵn có của mình, “đội quân vàng” nhí nhố trong “Minions: The Rise of Gru" (tạm dịch “Minions: Sự trỗi dậy của Gru”) đã dễ dàng “đè bẹp” các đối thủ phòng vé và leo lên ngôi vương trên bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ ngay trong tuần đầu ra mắt.

Theo thống kê của trang Exhibitor Relations và Box Office Mojo được công bố ngày 3/7, trong 3 ngày cuối tuần qua, "Minions: The Rise of Gru" đã giúp hãng Universal thu về 108,5 triệu USD và dự kiến sẽ “bỏ túi” 127,9 triệu USD trong 4 ngày nghỉ lễ Độc lập 4/7 tại Mỹ.

Nếu dự báo này chính xác, "Minions: The Rise of Gru" sẽ vượt qua thành tích 115,9 triệu USD của Transformers: Dark of the Moon (2011) để lập kỷ lục phòng vé mới.

Câu chuyện của phim gần gũi mật thiết với tuyến câu chuyện chính của "Despicable Me," đưa khán giả trở về thời điểm Gru thời thiếu niên khi vẫn là một cậu nhóc nung nấu niềm đam mê gia nhập và trở thành cốt cán trong hội ác nhân số 1 thế giới song vô tình lại trở thành kẻ thù của tổ chức này.

Phim được đánh giá làm tốt phần gây hài tự nhiên, độc đáo và siêu nhí nhố từ đội quân “chuối vàng” là các cộng sự luôn hỗ trợ “sếp nhỏ” Gru trên mọi nẻo đường.

Các Minions tiếp tục có những màn hóa trang, biến thân khá đa dạng trong hành trình giải cứu Gru để phối hợp với nhiều bối cảnh. Điều này đã khiến người xem cười nghiêng ngả với độ chịu chơi, thông minh và dí dỏm mà đội quân vàng đem lại.

Ngoài ra, “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” cũng có những điểm mới lạ đến từ bối cảnh China Town (Phố người Hoa), thêm thắt cả yếu tố văn hóa Á Đông như 12 con giáp, Tết Nguyên Đán, và đặc biệt là quá trình tầm sư học đạo môn Kungfu đầy gian nan nhưng tràn ngập tiếng cười của các chú Minions.

Theo Nguồn vietbao.vn

sự trở lại của 'binh đoàn' Minions - Giải Trí