Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa

Những trải lòng về quá khứ của Lê Giang trong "Sau ánh hào quang" sau khi được phát sóng đã khiến nhiều người lên tiếng đặc biệt là Duy Phương chồng cũ của Lê Giang

Duy Phương: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' "Những cái tốt của tôi sao Lê Giang không nói? Tôi là người hay là súc vật mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang như Giang nói. Tôi không làm chuyện đó" - Duy Phương nói.

Tin cùng chuyên mục:

Trong chương trình "Sau ánh hào quang" nghệ sĩ Lê Giang đã khóc nức nở khi nhớ về quãng thời gian bị chồng cũ đánh đập. Cô kể:"Năm 18 tuổi, Lê Giang lấy Duy Phương và chấp nhận làm vợ bé bởi vợ cả của Duy Phương không thể mang thai". Lê Giang mô tả cô đã phải chịu những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần bị hành hạ “Ông liệng chị từ cầu thang xuống” với giọng vừa nói vừa khóc trong nước mắt.

Lê Giang được biết đến là một nghệ sĩ hát cải lương và diễn viên hài. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng "Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp" với vở "Dòng sông đầm lầy". Năm 1992, cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP. HCM. Cặp diễn viên chia tay vào năm 1999 sau khi có hai con chung. Tên tuổi Lê Giang được nhiều khán giả biết đến khi tham gia bộ phim "Cô gái xấu xí"

Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa

Lê Giang kể về quá khứ bị hành hạ khi sống cùng Duy Phương

Hai con của Duy Phương và Lê Giang lên tiếng

Sau khi chương trình kết thúc trên mạng xã hội đã có nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của Duy Phương là vũ phu, không yêu vợ. Giữa những chỉ trích đó nghệ sĩ Duy Phương và hai con đã lên tiếng. Là một nghệ sĩ hài nhiều năm trong nghề nhưng đây là lần đầu tiên ông phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận đến như vậy. 

Trên trang cá nhân của mình Lê Lộc con gái của Lê Giang và Duy Phương đã chia sẻ. Khi tham gia chương trình này, cô chỉ muốn được chia sẻ về tình cảm ba mẹ con sau nhiều năm xa cách và đều không biết về buổi chuyện trò trước đó. 

Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa

Lê Lộc chia sẻ về cha mẹ, cô buồn vì thông tin mẹ đi vũ trường mới bị ba đánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Mọi người đừng lên án ba và đừng trách móc mẹ”, cô viết. Đối với Lê Lộc, cô hiểu “sẽ chẳng bao giờ hết đau lòng vì bây giờ cha sống không sung sướng”.

Còn con trai Lê Phước đã đăng lên những dòng tâm sự gửi gắm đến khán giả: “Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi. “Tôi khôn lớn nhờ cha. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ và chăm sóc để hai anh em tôi được nên người”, anh tâm sự. Bởi Duy Phước nhớ lại thời thơ ấu khi thiếu vắng tình thương của mẹ. Anh đã có những ngày tháng được ba chăm sóc từ tinh thần đến vật chất.

Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa

Hình ảnh hiếm hoi bốn thành viên trong gia đình đứng chung sân khấu sau nhiều năm. Duy Phước luôn yêu thương cha và nhớ về ngày tháng cha chăm sóc hai anh em.

“Ngày trước khi con còn nhỏ, có lần con đã nói ai đụng đến cha sẽ không yên với con đâu. Giờ đây, lớn rồi con vẫn nói như vậy”, Duy Phước lên tiếng bảo vệ cha.

Đối với Duy Phước anh tin rằng đây sẽ là lần đầu tiên và cuối cùng mẹ nói về cha trước dư luận và anh không muốn khơi lại câu chuyện trong quá khứ này thêm một lần nữa. Anh luôn tin tưởng và hướng về Duy Phương - cha của anh.

Đồng nghiệp xót hoàn cảnh của Duy Phương

Sau những dòng tâm sự của 2 người con nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng động viên và xen lẫn những sự động viên đó là những chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ Duy Phương. 

Nghệ sĩ Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga đã nhắn nhủ đến Lê Lộc: “Ba em dạo này cũng rất vất vả đó em, vì hai đứa em của em nữa”.

Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa

Nghệ sĩ Hà Linh chia sẻ hiện giờ Duy Phương đang phải bươn chải cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nghệ sĩ Lê Tín đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình với khác mời Lê Giang:“Lê Giang đã nổi tiếng và ổn định. Chuyện đã qua khơi lại thì người nổi tiếng cũng sẽ không nổi tiếng thêm. Người khổ thì có lẽ sẽ bị dư luận lên án nhiều hơn nữa. Đúng như lời bé Lộc những người khó xử nhất vẫn là hai con. Ước gì những điều này đừng khơi lại nữa nhất là trong thời điểm này”.

Và hiện tại Duy Phương đang sống rất khó khăn phải bươn chải đủ nghề để kiếm sống và nuôi 2 con nhỏ mặc dù tuổi đã chật vật xế chiều. Lê Tín nghĩ khi chương trình phát sóng, dư luận sẽ hướng chỉ trích về phía nghệ sĩ Duy Phương. Điều đó không tốt cho bất kỳ ai trong cuộc.

Cách đây ít giờ, MC Trấn Thành đã chia sẻ lại clip phỏng vấn Lê Giang trong chương trình. Anh mong khán giả hãy thương các nghệ sĩ tham gia trò chuyện, không quên nhấn mạnh “đây chỉ là một góc ký ức thôi vì họ đã tha thứ cho nhau rồi”.

Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa

Lê Lộc không nguôi đau lòng khi cha sống vất vả

>>>>> Tập 10 'Sau ánh hào quang' bị gỡ bỏ ngay sau khi nghệ sĩ Duy Phương dọa kiện

Theo Nguồn news.zing.vn

Sau khi Duy Phương lên tiếng con gái thương cha, nghệ sĩ xót xa