Quán quân Học viện Ngôi sao Hòa Minzy úp mở về đám cưới với Công Phượng

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn trạng thái khiên nhiều người tò mò và bất ngờ.

Chuyện tình yêu của Công Phượng và Hòa Minzy từng tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Dù chưa lần nào cả hai lên tiếng thừa nhận tình yêu đó nhưng dư luận vẫn dành sự quan tâm sâu sắc đến cặp đôi này. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn trạng thái khiên nhiều người tò mò và bất ngờ. Bởi vì nội dung của đoạn trạng thái ẩn í về đức lang quân tương lai ''nhất định phải lấy''.

Hot: Hòa Minzy úp mở về đám cưới với Công Phượng?

Hòa Minzy úp mở về đám cưới với Công Phượng?

Xem thêm >> Chỉ cần cách này mẹ bầu chẳng cần siêu âm cũng biết được mang thai TRAI hay GÁI dù giai đoạn đầu

Hòa Minzy chia sẻ rằng:

3

Dù không nhắc đến Công Phượng nhưng đa số cư dân mạng đều đoán rằng đức lang quân mà Quán quân Học viện Ngôi sao nhắc tới trong đoạn trạng thái trên không ai khác chính là chàng cầu thủ Việt Nam trẻ tuổi năm 1995 - Công Phượng. Fans cũng khẳng định nhân vật ''anh ấy'' mà Hòa Minzy nhắc tới chính là Công Phượng bởi anh cũng sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền . Nhưng tất cả mới chỉ là phán đoán mà thôi, cả hai chưa ai lên tiếng phủ nhận hay khẳng định sự việc trên.

Hot: Hòa Minzy úp mở về đám cưới với Công Phượng?

Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đang nói đến Công Phượng.

Thời gian qua chuyện tình cảm của cặp đôi này khiến cộng đồng quan tâm. Chuyện tình yêu của họ rầm rộ nhất là vào đầu năm 2015 tuy nhiên cả hai vẫn giữ thái độ im lặng trước dư luận. Thời gian mới đây thì Quán quân Học viện Ngôi sao vắng bóng không còn trên khán đài để cổ vũ cho Công Phượng nữa khiến phát sinh nhiều tin đồn rằng Hòa Minzy và Công Phượng đã chia tay.

Xem thêm: Hòa Minzy khóc nức nở khi nhắc đến Công Phương


Theo Ốc Đinh

Quán quân Học viện Ngôi sao Hòa Minzy úp mở về đám cưới với Công Phượng - Giải Trí