Phụ nữ thông minh nhớ kỹ 5 điều này để luôn được yêu chiều, trân trọng

Đây cũng là lý giải cho việc ngày càng có nhiều đại gia cặp kè với gái trẻ đẹp mơn mởn, nhưng sau cùng lại kết hôn cùng phụ nữ có bề ngoài không quá nổi bật.

Sự thu hút và quyến rũ của người phụ nữ không chỉ bởi yếu tố ngoại hình. 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp người phụ nữ hấp dẫn và có giá trị trong mắt các đấng mày râu.

Phụ nữ thông minh nhớ kỹ 5 điều này để luôn được yêu chiều, trân trọng

Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, một cô nàng với vẻ ngoài bình thường nhưng lại khiến chàng cảm thấy thực tế và chắc chắn hơn một cô nàng xinh đẹp. Đây cũng là lý giải cho việc ngày càng có nhiều đại gia cặp kè với gái trẻ đẹp mơn mởn, nhưng sau cùng lại kết hôn cùng phụ nữ có bề ngoài không quá nổi bật.

Do đó, muốn được yêu chiều và trân trọng, phụ nữ khi bước vào tình yêu, hôn nhân hãy nhớ kỹ 5 điều dưới đây:

Đừng coi anh ấy là cả thế giới

Phụ nữ thường mắc phải một sai lầm chung là coi đối phương là điều tồn tại duy nhất nên đánh mất bản thân và từ bỏ những mối quan hệ khác. Thế nên cô ấy chỉ loanh quanh bên cạnh người đàn ông như một cái đuôi, anh ta vui thì cô vui, anh ta cau mày một chút thì cô buồn và lo nghĩ.

Nhưng việc bạn quan tâm thái quá đến anh ấy sẽ khiến họ cảm thấy bức bối, bị kiểm soát thậm chí phiền phức. Hãy cho đối phương sự riêng tư và tự do còn bản thân mình cũng dành thời gian chăm chút cho những mối quan hệ khác của chính mình. Việc cho nhau tự do đến khi gặp nhau tình cảm sẽ càng thêm mặn nồng và gắn bó.

Yêu trong tỉnh thức bằng cả con tim và lý trí

Hãy bắt đầu một mối quan hệ trong sự tỉnh thức để có một tình yêu bền lâu và hạnh phúc. Đừng vì quá yêu mà mê mờ, ảo tưởng và đưa ra lựa chọn sai lầm khiến bản thân khổ đau. Đừng vội vàng tin vào lời nói của đàn ông mà hãy nhìn vào những gì họ làm.

Hãy để thời gian giúp anh ấy chứng minh tấm chân tình của minh vì “đường dài mới biết ngựa hay”, cô đơn không đáng sợ, kết hôn muộn cũng không đáng lo, chỉ cần đúng người thì chờ vài năm cũng đâu có sao phải không, thà lấy muộn còn hơn lấy sai.

Nhất định phải yêu chính mình trước

Dành thời gian chăm sóc cho anh ấy không sai nhưng nếu vì thế mà bỏ bê chính mình thì chính là bạn đang có lỗi với bản thân. Đừng vì muốn làm hài lòng họ mà chấp nhận làm điều bản thân không muốn. Đừng vì muốn họ vui mà chuyện gì cũng đồng ý, dù cho có làm tổn hại đến mình.

Tình yêu là để cho cả hai người được hạnh phúc, nó sẽ không còn ý nghĩa gì nếu khi bước vào tình yêu mà bạn lại thấy mệt mỏi, khổ sở. Bạn cần phải hạnh phúc trước thì mới có thể đem lại hạnh phúc cho người khác được.

Chia sẻ khó khăn với đối phương

Đàn ông thường ít khi tâm sự và chia sẻ khó khăn của mình, đặc biệt là với người phụ nữ mà họ yêu. Vì họ muốn xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, làm bờ vai cho bạn tựa vào. Họ không muốn bạn bận lòng hãy thương hại. Nhưng cũng có khi là do chị em chưa biết cách lắng nghe, vô tình đầy người ấy của mình về phía một cô gái khác.

Theo Nguồn vietbao.vn

Phụ nữ thông minh nhớ kỹ 5 điều này để luôn được yêu chiều, trân trọng - Đời Sống