Phạm Quỳnh Anh phủ nhận hình ảnh đang lan truyền về người tình

Khi nói việc gì, hãy cần chính xác và sự thật chỉ có từ người trong cuộc. Đừng đọc comment hay lượm lặt ở đâu đó rồi nghĩ rằng đấy là tất cả.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đăng đàn làm rõ tin đồn về đời tư tình ái. Theo lời nữ ca sĩ, lâu nay MXH có nhiều đồn đoán về danh tính bạn trai cô. Dù biết việc này sẽ gây nên những hiểu nhầm nhưng Phạm Quỳnh Anh không lên tiếng vì tất cả chỉ là... giả thiết, lấp lửng. 

Tuy nhiên, lần này hình ảnh một người đàn ông với lời khẳng định chắc nịch là "chồng Phạm Quỳnh Anh" khiến nữ ca sĩ buộc phải mở lời để tránh sự việc gây ảnh hưởng tới bản thân và những người xung quanh.

Phạm Quỳnh Anh phủ nhận hình ảnh đang lan truyền về người tình

Phạm Quỳnh Anh phủ nhận hình ảnh đang lan truyền về người tình

Ảnh full mang bầu được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ mới đây"Nghệ sĩ chúng mình cảm thấy khi nào đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ, đừng đoán già đoán non rồi sai bét nữa được không ạ? Nào là tình trẻ, nào là anh K... mình cũng kệ thôi, nhưng lần này mình buồn cười vì sự khẳng định này lắm. Nói thì bị đánh giá là khoe, không nói thì lại bảo sao phải giấu, mình lớn rồi, cho mình được tự quyết định cuộc sống của mình được không ạ. Mình chỉ muốn chuyện cá nhân không quá rình rang, phiền đến khán giả, phiền cả người đọc, mình muốn tế nhị, mọi người lại muốn cái gì cũng phải hoạch toẹt ra hết... Những người thương yêu mình họ chỉ chúc phúc thôi, rất văn minh và mình cảm ơn những nguồn năng lượng yêu thương đó, những sự phán xét khó nghe, không đúng sự thật, mình bỏ qua… Nhưng còn những ý kiến mang tính chất khẳng định như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến những người không liên quan, ảnh hưởng tới góc nhìn của khán giả…Khi nói việc gì, hãy cần chính xác là các bạn đúng đã và sự thật chỉ có từ phía của chính những người trong cuộc. Đừng đọc comment hay lượm lặt ở đâu đó rồi nghĩ rằng đấy là tất cả. Tôn trọng mình, nhé", Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Ai cũng khuyên Phạm Quỳnh Anh ngó lơ tất cả tin đồn, tập trung tận hưởng cuộc sống bên người thân, bạn bè và chuẩn bị chào đón con sắp chào đời.

Phạm Quỳnh Anh phủ nhận hình ảnh đang lan truyền về người tình

Phạm Quỳnh Anh phủ nhận hình ảnh đang lan truyền về người tình

Chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh về danh tính người đàn ông bị cho là chồng cô

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc mới. Sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí, vào tối 11/6, nữ ca sĩ chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ.

Theo Nguồn vietbao.vn

Phạm Quỳnh Anh phủ nhận hình ảnh đang lan truyền về người tình - Giải Trí