Những bản cover Từ hôm nay được đánh giá là cứu sống bản gốc của Chi Pu

Những bản cover Từ hôm nay của Chi Pu đã được xử lý đơn thuần với cách hát mộc đi kèm với guitar hay piano đều được đánh giá cao hơn so với bản gốc mà Chi Pu đã thể hiện.

Ngày 10/10 Hotgirl Chi Pu đã đưa ra album đầu tiên của mình với MV "Từ hôm nay" đánh dấu mức đầu trong chặng đường ca hát "Từ hôm nay" (Feel Like Ooh). Theo đánh giá khách quan album "Từ hôm nay" được xếp vào những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc, chỉn chu với hình ảnh MV đẹp mắt, vũ đạo cuốn hút mang đến sự bức phá mới cho hình ảnh của Chi Pu. Thế nhưng, điểm đáng tiếc và bị ném đá trong suốt thời gian qua đó chính là giọng hát. Hầu hết các bài hát trong bản gốc đều trở thành tâm điểm cho người khác chỉ trích nhưng đối với những bản cover lại nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng. 

Những bản cover đáng xem đã cứu sống bản gốc Từ hôm nay của Chi Pu

Những bản cover "Từ hôm nay" của Chi Pu

Những bản cover được đánh giá là nhỉnh hơn so với bản gốc của các sao Việt được nhắc đến là bản cover của Trung Quân Idol, Dương Trần Nghĩa, Hòa Minzy, Yến Tatoo. Thậm chí có nhiều bản cover còn được cho là những bản hát cứu cánh cho bản gốc gây bão ném đá của Chi Pu.

Trong bản Cover của Trung Quân Idol anh đã phối với nhạc Jazz nhẹ nhàng cộng thêm giọng hát như rót mật vào tai của Trung Quân đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng. Nhiều ý kiến của độc giả còn xem bản cover "Từ hôm qua" của Trung Quân như một bản cứu cánh cho bản gốc của Chi Pu.

Những bản cover đáng xem đã cứu sống bản gốc Từ hôm nay của Chi Pu

Những bình luận của khán giả dành cho "Từ hôm nay" phiên bản nhạc Jazz của Trung Quân Idol

Ngoài ra một trong những bản cover cũng được yêu thích khác là của ca sĩ Dương Trần Nghĩa kết hợp với guitar và thêm một chút hòa âm theo phong cách R&B cũng được cộng đồng mạng đón nhận và đánh giá cao. 

Sau những bản cover ra đời khán giả đã cho rằng lời ca, bản chất của ca khúc "Từ hôm qua" không phải là thảm họa mà vấn đề lớn đó chính là giọng hát của Chi Pu

Những bản cover đáng xem đã cứu sống bản gốc Từ hôm nay của Chi Pu

Rất nhiều khán giả dành lời khen cho phiên bản "Từ hôm nay" mộc mạc của ca sĩ Dương Trần Nghĩa.

Hoà Minzy

Mới gần đây, một đoạn video của Hòa Minzy cũng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đây là một đoạn hát trong karaoke và được một người bạn của Hòa Minzy đăng lên trang cá nhân cho thấy giọng hát live thật nội lực của cô hơn Chi Pu rất nhiều.

Tin liên quan: Chi Pu hát live lộ giọng yếu, mảnh chênh phô, thiếu tự tin tại Bữa trưa vui vẻ

Theo

Những bản cover Từ hôm nay được đánh giá là cứu sống bản gốc của Chi Pu