Mỹ Tâm bị chê hát trong buổi ra mắt album vol 9 Thanh Thảo lên tiếng

Sau sự kiện quảng bá album vol.9 kết thúc nhiều ý kiến cho rằng Mỹ Tâm hát chả có gì xuất sắc. Thanh Thảo đã lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm không khiến fan cảm thấy khó hiểu.
Sự kiện vừa qua Mỹ Tâm ký đĩa và quảng bá album mới của mình tại 2 con phố đi bộ là Nguyễn Huệ và Hồ Gươm đã thu hút hàng nghìn khán giả tại 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Hàng trăm, hàng nghìn người đã đến xem cũng như xếp hàng để nhận chữ ký của thần tượng dã không khiến nhiều người có ấn tượng sâu sắc về sự kiện này.
Bất ngờ trước phản ứng của Thanh Thảo khi Mỹ Tâm bị chê ‘hát không xuất sắc’ - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt album và ký đĩa tại phố đi bộ của Mỹ Tâm thành công ở TP.HCM lẫn Hà Nội.

Tuy nhiên, sau khi sự kiện kết thúc một số ý kiến tiêu cực đã đưa ra đánh giá về giọng hát của Mỹ Tâm: “hát chẳng có gì xuất sắc cả. Khán giả a dua theo phong trào”. Những bình luận ác ý này đã khiến nhiều khán giả người hâm mộ cũng như các sao Việt đã không khỏi phẫn nộ và đáp trả ngay nhận xét đó.

Ca sĩ Thanh Thảo viết: “Giọng hát của Mỹ Tâm có học hành và tốt nghiệp trường lớp hẳn hoi đó bạn. Và muốn được khán giả a dua như vậy chắc ít ai lắm”. Cô còn khẳng định thêm rằng mỗi người một thần tượng, nhưng cô không thích những ai thương mình lại không thích người khác: “Kể cả có không thích cũng xin đừng bình luận như thế”.

Bất ngờ trước phản ứng của Thanh Thảo khi Mỹ Tâm bị chê ‘hát không xuất sắc’ - Ảnh 2.
Bất ngờ trước phản ứng của Thanh Thảo khi Mỹ Tâm bị chê ‘hát không xuất sắc’ - Ảnh 3.

Phản ứng của Thanh Thảo khi Mỹ Tâm bị chê.

Mỹ Tâm - Thanh Thảo là hai nghệ sĩ đều có chỗ đứng và có tên tuổi trong làng showbiz Việt. Cả 2 ca sĩ đều có sự nghiệp thành công và quan hệ của họ cũng khá thân thiết. Chính vì vậy, khi Thanh Thảo lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm đã khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi thích thú và trở nên ngưỡng mộ tình bạn của họ vẫn bền chặt trước những sóng gió trong làng showbiz ồn ào, thi phi này.

Bất ngờ trước phản ứng của Thanh Thảo khi Mỹ Tâm bị chê ‘hát không xuất sắc’ - Ảnh 4.

Thanh Thảo, Mỹ Tâm khá thân thiết trong showbiz.

>>>> Thấy fans của mình chê Mỹ Tâm, Thanh Thảo đã bất ngờ phản ứng thế này

Theo Nguồn soha.vn

Mỹ Tâm bị chê hát trong buổi ra mắt album vol 9 Thanh Thảo lên tiếng - Giải Trí