Mỹ Linh: “Vợ chồng tôi cãi nhau ngần ấy năm, giờ hết cãi rồi”

Là một trong những ca sĩ thành công nhất làng nhạc Việt, suốt 30 năm vào nghề, diva Mỹ Linh không chỉ sở hữu một kho tàng đồ sộ những ca khúc hit mà còn được nhiều người yêu mến bởi cuộc sống hạnh phúc bên ông xã – nhạc sĩ Anh Quân và 3 con vô cùng tài giỏi.

Xuất hiện trước công chúng, gia đình Mỹ Linh luôn nổi bật với hình ảnh mẫu mực, chỉn chu vì vậy trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ cuộc hôn nhân cũng có nhiều lúc cãi vã khiến không ít người bất ngờ.

Mỹ Linh: “Vợ chồng tôi cãi nhau ngần ấy năm, giờ hết cãi rồi”

Mỹ Linh - Anh Quân có cuộc hôn nhân 25 năm.

"Bây giờ tôi và Anh Quân là tình bạn, bạn đời. Vợ chồng tôi cãi nhau ngần ấy năm, giờ hết cãi rồi. Không phải không muốn cãi nhau nữa mà vì hiểu nhau từng chân tơ kẽ tóc, vừa mở mồm ra đã biết đối phương chuẩn bị nói gì rồi nên thôi khỏi nói.

Tôi và Anh Quân yêu nhau ba tháng nhưng lấy nhau 25 năm rồi. Hồi mới cưới nhau tôi cũng mới vào nghề nên đi hát nhiều lắm. Khán giả ở Sài Gòn yêu mến nên tôi vào Sài Gòn hát liên tục, một tuần tôi hát phòng trà 4 buổi”.

Mỹ Linh: “Vợ chồng tôi cãi nhau ngần ấy năm, giờ hết cãi rồi”

Bức ảnh gia đình Mỹ Linh - Anh Quân trong lễ cưới con gái Anna Trương.

Cũng trong chương trình, chia sẻ thêm về mối quan hệ với con cái, ca sĩ Mỹ Linh tâm sự: “Tôi chưa được ai dạy rằng khi có con là phải dành nhiều thời gian cho con. Nếu được quay lại thời gian đó, tôi sẽ không làm thế nữa. Thằng con út nhà tôi, mỗi lần ông nội đến hỏi mẹ đâu, nó đều bảo một câu khiến tôi vô cùng xót xa "con ở tổ bán báo xa mẹ". Vì hồi xưa mọi người cứ hay trêu nó là ở tổ bán báo xa mẹ nên nó nhớ đến giờ.

Thực ra con mình đâu cần tiền hay cần gì ở mình, nó chỉ cần mình thôi. Có những điều quý giá hơn vật chất.

Đến giờ các con tôi đều có tính cách rất tự lập. Nó chỉ không gần mẹ thôi nhưng lại rất gần bố và được bố nó dạy cho nhiều điều.”.

Minh Minh

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Mỹ Linh: “Vợ chồng tôi cãi nhau ngần ấy năm, giờ hết cãi rồi” - Giải Trí