Lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu, Hiền Thục trải lòng về 'cảm xúc tình dục' của phụ nữ

Những chia sẻ của Hiền Thục đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Tên trang cá nhân của mình, Hiền Thục đã chia sẻ một dòng trạng thái dài cho biết, mình đã đi qua độ tuổi e ngại chuyện gì thầm kín nhưng lại phải đối diện với nhiều điều khó xử.

Nữ ca sĩ viết: "Người lớn thường trải qua những chuyện khó xử riêng tư. Không như nỗi lo sợ lúc dậy thì , cũng không kinh hãi vì e ngại ai biết. Mà , chính là họ ngượng với bản thân mình. Cái cảm giác không biết làm sao với cảm xúc khùng điên gây rối loạn...Ví dụ như, bạn ngủ với anh ấy tới sáng. Và bạn nghĩ, không phải tình 1 đêm.

Khi trưởng thành, nghĩa là bạn phải có đầy đủ trách nhiệm với quyết định của mình, nên bạn không thể hỏi:" anh có yêu em hay không mà ngủ với em vậy?" Nghe rất nhảm nhí , thậm chí còn rất ngớ ngẩn mà lại thiếu hiểu biết tột cùng! Rồi bạn thấy ôi sao mình lại làm điều này?!? Không thể đổ lỗi cho việc quá chén của bạn ngày hôm qua. Khi bạn say, cũng còn 3 phần tỉnh. Chỉ là bạn muốn cho chuyện đó diễn ra".

Hiền Thục chia sẻ dòng trạng thái nói về tình yêu

Hiền Thục cho biết, mọi chuyện đến với phụ nữ không phải là bản năng mà họ có muốn hay không muốn: "Cảm xúc tình dục của phụ nữ rất tinh tế. Không phải là bản năng như đàn ông. Do đó họ chỉ hành động khi thấy có cảm tình với người kia..."

Hiếm hoi lắm mới thấy nữ ca sĩ bày tỏ về chuyện tình cảm

Nữ ca sĩ không ngại ngần bày tỏ việc rất muốn chung bước cùng người đàn ông đó nhưng mọi chuyện lại không diễn ra, dẫn đến hai người lại đi 2 hướng khác nhau. Cuối cùng Hiền Thục thừa nhận sau 1 năm, cô vẫn rất yêu người đó: "Em nhận ra mình như thế khi tỉnh dậy, anh đang say giấc, đôi bàn tay vẫn nắm chặt tay em. Chim hót sau bậu cửa, ánh sáng rất dịu dàng lúc nhìn về phía mặt trời... em đã nghĩ: ước gì váy áo ở đây lúc này, em sẽ mặc chúng vào tử tế và nết na bảo : Chào anh!

Crazy in love! Anh bảo vậy vài ngày sau đó khi chúng ta đi vẽ tranh cùng nhau. Rất muốn cùng anh chung bước, nhưng chúng ta lại đi 2 hướng khác nhau...

P/s: 1 năm sau, vẫn yêu anh".

Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm, Hiền Thục bất ngờ chia sẻ về tình cảm cá nhân của mình.

Xem thêm

 

Theo

Lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu, Hiền Thục trải lòng về 'cảm xúc tình dục' của phụ nữ - Làm Đẹp