Hồ Quỳnh Hương tiết lộ bạn trai hơn 2 tuổi, yêu mặn nồng nhưng chưa muốn cưới

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ bạn trai hơn 2 tuổi, yêu mặn nồng nhưng chưa muốn cưới

Sao chép liên kết

25/03/2024  - 22:48

Dịp trở lại âm nhạc với MV 'Cứ để cho em', ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xác nhận đang yêu một người đàn ông hơn 2 tuổi.

Hạnh phúc với tình yêu

Hồ Quỳnh Hương cho hay MV Cứ để cho em có một phần nỗi lòng. Sau một hành trình dài, chị quen tự làm mọi việc, dù công việc hay đời thường luôn mạnh mẽ, độc lập.

Dù vậy, đôi lúc nữ ca sĩ mỏi mệt, cảm thấy ngưỡng mộ những người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu. Sau thời gian tìm kiếm, chị bật mí về 'người ấy'.

"Anh ấy hơn tôi 2 tuổi, ăn chay giống tôi, yêu nghệ thuật dù không làm nghệ thuật. Chúng tôi rất hiểu nhau. Tôi không cần gì hết, chỉ cần một người thực sự hiểu, thông cảm, cố gắng cảm nhận cũng như đôi lúc chịu được tính cách thất thường của mình", theo Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương giải thích 'thất thường' được theo hiểu nghĩa chỉn chu, việc nào ra việc nấy. Trong kinh doanh, chị nghiêm khắc và khó tính nên không tránh khỏi bị áp lực. Những lúc như vậy, chị cần người yêu thông cảm.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ bạn trai hơn 2 tuổi, yêu mặn nồng nhưng chưa muốn cưới

Hồ Quỳnh Hương tuổi 44.

Khi quay lại showbiz, Hồ Quỳnh Hương lại trút hết tâm can vào âm nhạc như xưa, mong bạn trai hiểu mình. "Anh ấy phải chịu được tất cả khía cạnh của tôi từ cá tính, yếu mềm đến suy tư", cô cho hay.

Giọng ca 8X tiết lộ lời động viên của anh góp phần khiến mình trở lại âm nhạc. Anh cũng là một trong những người đầu tiên thưởng thức MV này.

"Tôi đang vui. Mọi người cứ nghe giọng tôi hát sẽ biết tôi đang hạnh phúc thế nào. Một lúc nào đó, tôi thấy sẵn sàng chia sẻ cuộc sống riêng tư sẽ thông báo ngay. Hiện tại, tôi muốn giữ riêng cho mình", Hồ Quỳnh Hương tâm sự.

Thấy đồng nghiệp xung quanh có gia đình nhỏ viên mãn, chị mừng cho họ nhưng không tự tạo áp lực lên bản thân. Chị quan niệm ai rồi sẽ tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Hồ Quỳnh Hương hạnh phúc khi được người thân, khán giả yêu thương và chị cũng luôn đáp lại tình cảm ấy. "Tôi yêu khán giả, cảm thấy họ rất gần - điều đánh thức trái tim tôi sau thời gian 'ngủ đông'", chị cho hay.

Lý do ở ẩn và nghi vấn 'biến chứng do phẫu thuật'

Về việc lui về 'ở ẩn' trên đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương kể ngày trước từng cảm thấy 'trái tim cằn cỗi', chai sạn cảm xúc sau những lần thăng hoa, 'cháy' hết mình trên sân khấu.

Đi hát nhiều năm, chị vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi thị phi trong showbiz, thậm chí đọc bình luận chê bai trên mạng cũng trở nên tiêu cực.

"Lúc đó, tôi nghĩ mình đã đến tuổi nào đấy, cuộc sống cũng đủ đầy rồi, không phải quá lo về vật chất nên quyết định lui về để giữ cho tinh thần tốt hơn", ca sĩ nhớ lại.

Trước câu hỏi liên quan đến thị phi tại chương trình Nhân tố bí ẩn, Hồ Quỳnh Hương phủ nhận. Với chị, việc chấm thi áp lực nhưng chỉ gói gọn trong phạm vi chương trình, không phải nguyên nhân dẫn đến việc lười hát.

Ngày trở lại, Hồ Quỳnh Hương tự thấy khác xưa nhiều. Vài năm trước, chị hay đứng trước gương với suy nghĩ muốn sửa vài chỗ trên khuôn mặt. Đến nay, dù vẫn không thấy mình xinh đẹp, chị đã biết 'hài lòng với thực tế, không phải hài lòng với vẻ ngoài'.

Hồ Quỳnh Hương sống an nhiên sau nhiều năm lánh showbiz.

Ca sĩ nói vui: "Tôi bây giờ quay chụp gì cũng phải cho vào app (ứng dụng) hết vì không tự tin. Các phóng viên cũng phải chỉnh sửa hình ảnh giúp tôi nhé, phải nhiều app chứ 1 app không đủ".

Hồ Quỳnh Hương tự tin với vóc dáng của mình nhờ ăn chay hơn 10 năm. Chị ăn chay theo chế độ khoa học đảm bảo dinh dưỡng kết hợp tập luyện để cơ thể không tích mỡ thừa. "Tôi không xinh nên phải cố gắng bù lại khía cạnh khác", nữ ca sĩ nói.

Trước câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Quỳnh Hương nói: "Người phụ nữ hiện đại hầu như đều biết làm đẹp. Tuy nhiên, cái nào xấu, khiến mình không tự tin, tôi mới làm. Nhưng nếu mọi người nói bị biến chứng thì không phải đâu. Trông tôi đâu đến nỗi nào đâu. Bạn nói giúp là Hồ Quỳnh Hương không ăn hình thôi cho tôi đỡ tủi thân".

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương thấy cuộc sống dễ chịu và bình an, không còn nhiều trăn trở. Chị trân trọng mọi cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp, truyền thông và khán giả, nhất là những người trẻ.

Hồ Quỳnh Tâm - chị gái kiêm quản lý - từng chia sẻ Hồ Quỳnh Hương đang hẹn hò, dành thời gian tìm hiểu và tận hưởng những điều ngọt ngào trong tình yêu. Dù vậy, nữ ca sĩ 'sống theo tôn chỉ tự do muôn năm nên chưa muốn lấy chồng'.

tin liên quan

Bình luận

Theo Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ bạn trai hơn 2 tuổi, yêu mặn nồng nhưng chưa muốn cưới - Giải Trí