Hà Tăng lại gây hoang mang khi đăng tải dòng chú thích tâm trạng buồn bã

Đây là lần hiếm hoi Hà Tăng chia sẻ tâm trạng bâng quơ như thế này lên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng lại một lần nữa khiến fan không khỏi xuýt xoa khi đăng tải ảnh cận mặt khoe nhan sắc tuổi 34. Cô được khen ngợi hết lời vì vẻ đằm thắm, dù có chút buồn nhưngthần thái của Tăng Thanh Hà vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Tuy nhiên, dòng chú thích tâm trạng của cô mới thực sự gây chú ý: “Có những ngày không vui cũng chẳng buồn! Có phải đó là bình yên?”. Đây là lần hiếm hoi Hà Tăng chia sẻ tâm trạng bâng quơ như thế này lên mạng xã hội.

Hà Tăng lại gây hoang mang khi đăng tải dòng chú thích tâm trạng buồn bã

Hà Tăng lại gây hoang mang khi đăng tải dòng chú thích tâm trạng buồn bã

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà cũng khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải: "Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, có những chuyện không hay xảy ra biết đâu cần để kết thúc và khởi đầu cho một cuộc hành trình mới tốt đẹp hơn! Đó là một phần của cuộc sống, than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi hãy dùng trái tim biết ơn để cám ơn những gì ta đang có".

Hay một lần khác cô lại nói về bệnh trầm cảm:"Điều đáng buồn là không phải lúc nào chúng ta cũng biết được sâu bên trong chứng trầm cảm của ai đó cho đến khi quá muộn. Hy vọng bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có thể chia sẻ lại điều này. Tôi đang cố gắng chứng minh rằng có ai đó luôn lắng nghe".

Hà Tăng lại gây hoang mang khi đăng tải dòng chú thích tâm trạng buồn bã

Vì sống trong gia đình hào môn, cuộc sống hạnh phúc, việc Hà Tăng bất ngờ nói đến trầm cảm là một điều hiếm có. Rất may là sau đó, cô đã lên tiếng đính chính là cô muốn nói đến sự nguy hiểm của căn bệnh đó mà thôi. khẳng định cuộc sống của cô vẫn hoàn toàn ổn: "Không có gì xảy ra với chị. Chị chỉ muốn nói về trầm cảm và lắng nghe thôi. Cảm ơn em". Dù vậy, vẫn không ít khán giả lo lắng vì không biết lý do gì khiến con dâu nhà Johnathan Hạnh Nguyễn trăn trở về vấn đề này.

Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân Louis Nguyễn về chung một nhà vào năm 2012. Sau khi kết hôn và hạ sinh 2 người con, "ngọc nữ màn ảnh" cũng rút lui khỏi giới Vbiz, dành thời gian chăm sóc gia đình.

Xem thêm: Tin tức trên báo ngôi sao mới nhất

Theo Nguồn xahoi.com.vn

Hà Tăng lại gây hoang mang khi đăng tải dòng chú thích tâm trạng buồn bã - Giải Trí