Giải Pháp Kết Nối Nguồn Hàng Sỉ Xuyên Biên Giới SaboMall Sẽ Tạo Ra Thay Đổi Gì Cho Thị Trường Việt Nam?

2024 được dự đoán là một năm không ít biến động với thị trường Việt Nam, đặc biệt là mảng kinh doanh online hứa hẹn gặp nhiều thử thách. Vậy vì sao, một giải pháp kết nối nguồn hàng sỉ hoàn toàn mới là SaboMall lại đưa ra quyết định thâm nhập thị trường với đối tác là 1688?

1688 - Giải pháp nguồn hàng sỉ top đầu thế giới

Thị trường mua sắm online 2023 chứng kiến nhiều dấu hiệu không khả quan với mức độ cạnh tranh tăng cao trong khi túi tiền của khách hàng lại có phần bó hẹp. Tuy nhiên, điểm sáng của bức tranh kinh doanh chính là sự phát triển của những phiên bán hàng trực tuyến (livestream) của hàng loạt nhãn hàng với khối lượng người xem và mua hàng kỷ lục. Điều này cũng chỉ ra rằng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng vẫn rất cao.

1688 và những con số ấn tượng trên thị trường kinh doanh online

Cùng với xu hướng người người - nhà nhà cùng bán hàng online, cùng livestream thì lợi thế cạnh tranh ắt phải tới từ 4 yếu tố chính: nhanh - tốt - rẻ - an toàn để tăng cao khả năng chiếm lĩnh thị trường. Ở đây ta thấy, khi cung của người mua có, thì ắt là “cầu" về nguồn hàng của các nhà bán vẫn phát triển. Đây chính là để 1688 (thuộc tập đoàn Alibaba - Trung Quốc) để trở thành một nguồn kết nối hàng sỉ đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Vai trò của 1688 với thị trường bán hàng online tại Việt Nam

1688.com là sàn thương mại điện tử hàng đầu hiện nay, có thể nói, đây là website bán sỉ lớn nhất Trung Quốc và trên toàn thế giới; được rất nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội. Điển hình là việc mua hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí mà lại yên tâm về chất lượng,... cùng vô vàn những tiện ích khác nhau dành cho người dùng. Với những con số ấn tượng: Hơn 12 triệu khách hàng truy cập mỗi ngày và 150 triệu lượt xem trực tuyến được tạo ra mỗi ngày, 1688 luôn giữ vững vị thế là nguồn hàng sỉ top hàng đầu thế giới.

Nền tảng API của 1688 có tính ứng dụng cao tại thị trường Đông Nam Á

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội bên trên, mua hàng ở 1688.com cũng có những bất tiện, khó khăn nhất định cho khách hàng. Có thể kể đến Thông tin dịch chưa chính xác - gây khó khăn cho việc mua bán; Không đa dạng hình thức thanh toán hay Không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.

SaboMall và màn hợp tác chiến lược cùng 1688 - Khởi đầu mạnh mẽ với những lợi thế cạnh tranh rõ ràng

SaboMall - Nền tảng công nghệ cung cấp các giải pháp tiếp cận nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh, quyết định hợp tác chiến lược cùng 1688 để trở thành một nguồn kết nối hàng sỉ đầy tiềm năng tại Việt Nam. Từ đó, thương hiệu hứa hẹn tạo ra một làn sóng mới trong việc tìm kiếm và nhập hàng sỉ cho doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online tại thị trường Việt.

Mô hình phối hợp của 1688 và SaboMall để hỗ trợ tối đa cho khách hàng

SaboMall kết nối với 1688 qua API hỗ trợ người dùng tạo đơn hàng trên SaboMall và đồng bộ đầy đủ thông tin đơn hàng từ thông tin sản phẩm, review, mức giá, trạng thái vận chuyển, tình trạng đơn hàng… giúp minh bạch việc nhập hàng so với phải thông qua các trung gian mua hộ hàng như hiện tại. Tất cả sản phẩm có trên 1688 cũng sẽ được thấy trên Sabomall.com và được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ như khi khách hàng mua trên 1688.

Thứ hai, SaboMall cung cấp một giao diện “thuần Việt" - công nghệ tìm kiếm bằng ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện cùng công nghệ tìm kiếm bằng hình ảnh tính chính xác cao. Nền tảng này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người kinh doanh, từ người mới bắt đầu đến các doanh nghiệp có kinh nghiệm. Tất cả các quy trình, từ tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá cả trên các nền tảngShopee, TikTok Shop, đặt hàng đến thanh toán, đều được tối ưu hóa để đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

SaboMall còn thay người dùng đứng ra tìm kiếm, đánh giá, phân loại & đàm phán mức giá dịch vụ của những nhà cung cấp dịch vụ thứ 3 như Vận chuyển, Uỷ thác xuất nhập khẩu, Thanh toán… giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp, chi phí tốt hơn. Đặc biệt, các chương trình Hội viên SaboMall còn giúp nhà bán có thể giảm chi phí vận chuyển quốc tế hay miễn phí chi phí vận chuyển trong nước khi đạt điều kiện.

Rõ ràng, SaboMall đang hướng tới việc làm giảm đi gánh nặng kinh doanh cho nhà bán hàng qua việc đảm bảo các yếu tố cốt lõi là Nhanh - Tốt - Rẻ - An Toàn. Không chỉ là một giải pháp kinh doanh online hiệu quả mà còn là nguồn thông tin quý giá cho những người đang tìm kiếm cách kinh doanh mới và sáng tạo, SaboMall hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những nhà bán sỉ đầy tham vọng tại Việt Nam trong năm 2024.

Tìm nguồn hàng sỉ - Lên SaboMall

SABOMALL.COM là nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp về nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh. Đối tượng phục vụ mà SaboMall hướng tới là những người kinh doanh Việt Nam có nhu cầu mua trực tiếp từ các nhà cung cấp, các xưởng sản xuất và người bán không qua trung gian. Dựa vào kết nối Internet, việc mua sắm Online diễn ra mọi lúc mọi nơi.

SaboMall chỉ đóng vai trò kết nối, không trực tiếp bán hàng hay cung cấp dịch vụ, tất cả hoạt động đều diễn ra trực tiếp giữa người bán, người mua và các bên thứ ba tham gia vào cung cấp dịch vụ.

Theo Hoa Mai

Giải Pháp Kết Nối Nguồn Hàng Sỉ Xuyên Biên Giới SaboMall Sẽ Tạo Ra Thay Đổi Gì Cho Thị Trường Việt Nam? - Tin Nhanh