“FWD BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ” - GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ ĐEM LẠI HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ MỌI GIAI ĐOẠN

Khác với trước đây, lĩnh vực bảo hiểm đang dần trở thành một loại hình dịch vụ đơn giản, gần gũi và đáng tin cậy hơn với người dùng. Cụ thể như gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của công ty FWD đã cho thấy, bảo hiểm không chỉ mang lại các giá trị đơn thuần về bảo hiểm nữa.

FWD và phương châm thay đổi cảm nhận của khách hàng về bảo hiểm

FWD là tập đoàn bảo hiểm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trên nhiều lĩnh vực về y tế, tài chính, giáo dục,... cho hơn 1 triệu người dùng tại 6 quốc gia của châu Á.

Với phương châm thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD Việt Nam đã và đang từng bước nỗ lực giúp những trải nghiệm bảo hiểm của khách hàng trở nên thân thiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những trải nghiệm khác biệt mà bảo hiểm FWD mang lại, điều được khách hàng đánh giá cao ở các sản phẩm bảo hiểm nói chung và gói “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư” nói riêng, chính là những giá trị bên trong nó.

https://lh6.googleusercontent.com/vdgdWM4pv7dJeYbzCe3K7JWMZGG_aHVzR_S1RyBvPXiDM5U7TfYmh0EOgp1uS-zPan6kCjFelfc_8V9YJGqteU68i3wst-gV29X2AQUL0LvYxxXcFRyDByEPgYS7-NH6XCgHJiaM

Chú trọng tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ của khách hàng luôn là phương châm của bảo hiểm FWD

Để mang đến những trải nghiệm khác biệt, làm hài lòng khách hàng, các gói bảo hiểm của FWD đều được đơn giản hóa, từ khâu tiếp cận, đăng ký đến trải nghiệm sản phẩm. Tất cả đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất. Điển hình như các bảo hiểm có thủ tục đăng ký trực tuyến như “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”.

"FWD Bảo hiểm bệnh ung thư" - Giải pháp đột phá đem lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư mọi giai đoạn

Không giống với các gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư khác tại Việt Nam, “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư” là gói bảo hiểm đầu tiên và duy nhất trên thị trường cam kết hỗ trợ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư khi người bệnh được chẩn đoán mắc bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả giai đoạn đầu.

Bởi nỗi đau khi chống chọi với căn bệnh và gánh nặng tài chính đè nặng lên vai không chỉ của người bệnh mà còn của người thân họ, là thứ khiến người bệnh và gia đình trăn trở nhiều nhất. Gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của FWD sẽ xoa dịu phần nào nỗi đau đó bằng việc cung cấp một giải pháp củng cố và bảo vệ nguồn tài chính vững chắc. Từ đó, giúp người bệnh và gia đình yên tâm chữa trị và hồi phục.

Không chỉ hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư, thông qua sản phẩm “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”, công ty FWD còn thực hiện phương châm thay đổi nhận thức của mọi người về việc mua bảo hiểm để tự bảo vệ bản thân trước các rủi ro về sức khỏe của mình bằng cách cung cấp các gói dịch vụ với chi phí đăng ký vô cùng thấp. Chỉ từ 99,000 đồng/năm cho gói bảo hiểm 100 triệu, bất kỳ ai cũng có cơ hội sử dụng bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của FWD để tự xây dựng phương án dự phòng tài chính trong tình huống hiểm nghèo nhất.

https://lh3.googleusercontent.com/0KeMWZKSE9H7_XlZRXG0rOBjNXuZl6z01Vl_miRNEjwwtcjDibKPvUVusa9edgSkmcOfFdt8YEtaNUUJl1-zMPSjolq7BoSurbIzf1Jt-ix-SLYoj9LXsK2nXjFG5mTdazY97kp0

Mua bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư để bảo vệ nguồn tài chính trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo với mức phí chỉ từ 2 ly trà sữa

Giá trị nhân văn trong các gói bảo hiểm FWD

Với thủ tục đăng ký trực tuyến lần đầu tiên được áp dụng cho hình thức mua bảo hiểm đối với các sản phẩm “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư” và “FWD Hỗ trợ viện phí”, công ty FWD đã khiến cho hành trình tiếp cận sản phẩm và mua hàng của người dùng được tiện lợi hơn bao giờ hết.

Để tiến hành đăng ký “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”, bạn chỉ cần truy cập trang iFWD và thực hiện các bước: điền thông tin cá nhân, trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khỏe và cuối cùng là đăng tải giấy tờ tùy thân để FWD tiến hành các thủ tục hoàn tất. Không cần kiểm tra sức khỏe hay đến tận văn phòng của FWD, khách hàng đã có được phương án dự phòng tài chính tối ưu.

https://lh4.googleusercontent.com/9sj6aghb6ly-MFNsqqYlvJMZC4ObEju5D_v9lBHheWPXq71fsUUYXmO-f4UGL_zNWNsbKKa2qrAlvs76DnhNGfOaueYLcnmw1PhagaMtC41yfx8LoKT-jlaH7KEiEiu7zzfigNVW

Chỉ từ 99,000 đồng/năm cho gói bảo hiểm 100 triệu, ai cũng có cơ hội sử dụng bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của FWD

Ngoài sản phẩm “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”, công ty FWD còn lồng ghép các giá trị nhân văn trong các gói bảo hiểm khác của mình.

Như gói bảo hiểm “FWD Cả nhà vui khỏe”, là một Quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình trong một sản phẩm duy nhất. Sản phẩm sẽ hỗ trợ gia đình củng cố nên nguồn tài chính vững chắc, đủ để chăm lo chi phí điều trị bệnh cho các thành viên trong gia đình hiện tại, và cho tất cả các con chưa sinh trong tương lai trước hơn 80 bệnh hiểm nghèo chỉ với 10 - 15 năm đóng phí và không yêu cầu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Giá trị nhân văn mà FWD mang đến cho khách hàng chưa dừng lại ở đó, việc tối giản hóa các danh mục loại trừ trong các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ xuống còn 2 - 6 so với 15 - 30 danh mục của thị trường của công ty FWD khiến cho trải nghiệm đăng ký và sử dụng dịch vụ của người dùng bảo hiểm trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Như vậy, bảo hiểm FWD đã cho người dùng của mình thấy rằng, bảo hiểm FWD nói riêng và ngành bảo hiểm nói chung đang trở nên gần gũi, tiện lợi và phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của khách hàng. Và rằng bảo hiểm không chỉ mang giá trị bảo hiểm đơn thuần nữa, mà ngoài sự tối ưu FWD mang đến để cải thiện hành trình khách hàng, sản phẩm bảo hiểm của công ty còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn đến với người dùng của mình.

Theo Nhung Hồng

“FWD BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ” - GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ ĐEM LẠI HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ MỌI GIAI ĐOẠN - Đời Sống