Đăng ảnh phô diễn đường cong nuột nà, Lệ Quyên còn rào trước để antifan khỏi soi mói

Dạo gần đây hay dính thị phi từ trên đời rơi xuống nên Lệ Quyên chẳng chờ antifan vào soi mà rào trước luôn.

Dạo gần đây hay dính thị phi từ trên đời rơi xuống nên Lệ Quyên chẳng chờ antifan vào soi mà rào trước luôn.Từ hồi sánh đôi bên cạnh tình trẻ, Lệ Quyên ngày càng hở bạo, phong cách ăn diện cũng thay đổi. Chiều 26/10, cô đăng ảnh uốn éo phô diễn trọn đường cong cực gắt, chiếc váy bó sát body nuột nà đáng ngưỡng mộ. Dạo gần đây hay dính thị phi từ trên đời rơi xuống nên Lệ Quyên còn đính kèm dòng trạng thái rào trước: "Cái váy có vẻ hơi ngắn nhỉ, thế nhưng nhìn kỹ lắm mà không hở cái gì mới đau".

Đăng ảnh phô diễn đường cong nuột nà, Lệ Quyên còn rào trước để antifan khỏi soi mói

Sau khi kết thúc hôn nhân với doanh nhân Đức Huy, hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

Đăng ảnh phô diễn đường cong nuột nà, Lệ Quyên còn rào trước để antifan khỏi soi mói

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Đăng ảnh phô diễn đường cong nuột nà, Lệ Quyên còn rào trước để antifan khỏi soi mói - Giải Trí