Đàm Thu Trang nhắn nhủ mọi người không nên nhìn Suchin quá lâu vì sợ điều này

Đàm Thu Trang đã có sự so sánh rất đáng yêu giữa con gái Suchin và một món ăn.

Đàm Thu Trang đã có sự so sánh rất đáng yêu giữa con gái Suchin và một món ăn.Kể từ khi có bé Suchin, trang cá nhân của Đàm Thu Trang - bà xã doanh nhân Cường Đô La chỉ toàn đăng ảnh con. Mới đây, cựu người mẫu đã đăng hai bức ảnh chụp trong lúc con gái Suchin đang nghịch thùng giấy. Cô miêu tả: "Gương mặt nữ nhân không nên nhìn lâu… Nhìn lâu sẽ bị nghĩ đến bánh bao nhân nấm".

Đàm Thu Trang nhắn nhủ mọi người không nên nhìn Suchin quá lâu vì sợ điều này

Đàm Thu Trang nhắn nhủ mọi người không nên nhìn Suchin quá lâu vì sợ điều này

Con gái Cường Đô La sở hữu ngoại hình rất kháu khỉnh, hai chiếc má bánh bao tròn xoe mũm mĩm, nhiều cô chú bình luận khen ngợi có đôi mắt to tròn và gương mặt toát lên sự thông minh.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mới đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cháu gái Suchin. Bà tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.

Những bà vợ trong Vbiz trổ tài cắt tóc cho chồng giữa mùa dịch: Người khiến netizen trầm trồ, người ngậm ngùi nhận cái kết đắng

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Đàm Thu Trang nhắn nhủ mọi người không nên nhìn Suchin quá lâu vì sợ điều này - Giải Trí