Chi Pu hát live lộ giọng yếu, mảnh chênh phô, thiếu tự tin tại Bữa trưa vui vẻ

Trưa ngày 19/11 Chi Pu tham dự Bữa trưa vui vẻ chia sẻ tâm sự và còn hát live ca khúc Cho ta gần hơn đã để lộ giọng hát mỏng và yếu khi trình diễn

Trưa ngày 19/11 khi tham dự chương trình Bữa trưa vui vẻ Chi Pu đã có nhiều tâm sự từ khi chuyển sang nghiệp đi hát debut làm ca sĩ. Từ khi cô tuyên bố trở thành ca sĩ và đi hát đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng động. Khi được hỏi nếu nhắc đến cái tên của Chi Pu thì nên gọi danh xưng gì là chính xác nhất và cô muốn được gọi nhất. Chi Pu tự tin nói rằng: " Mọi người có thể gọi tôi là diễn viên, ca sĩ Chi Pu".

Tham dự Bữa trưa vui vẻ biểu diễn 2 ca khúc Chi Pu hát live là:" Cho ta gần hơn" và " Từ hôm nay". Tuy nhiên cô lại để lộ giọng hát yếu, chênh, phô và chưa tự tin khi trình bày ca khúc của mình.

>>>>>> Mới tập làm ca sĩ, Chi Pu liệu có tổn thương khi bị loạt đàn chị trong nghề không thừa nhận?

Chi Pu hát live lộ giọng yếu, mảnh chênh phô, thiếu tự tin tại Bữa trưa vui vẻ

Chi Pu hát live tại Bữa trưa vui vẻ

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ xuất hiện một đoạn clip các lời bình luận nhận xét về MV của Chi Pu cho rằng cô xinh, nhảy đẹp, MV đẹp bắt mắt nhưng ca sĩ hát còn yếu hơi. Tuy nhiên nhiều người vẫn ủng hộ cô vì họ cho rằng ai cũng có quyền được hát. 

Sau khi xem đoạn clip này Chi Pu đã trả lời rằng: "Ngày đầu tiên ra mắt với vai trò ca sĩ, là một tân sinh mới, tôi biết mình đã khiến dư luận xôn xao như thế nào. Tôi trân trọng điều đó, qua đó cũng biết rằng điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu để cố gắng nhiều hơn. Tôi đọc rất nhiều khen chê. Nhưng không thể lúc nào cũng chăm chăm vào lời chê để bị thụt lùi, ảnh hưởng tinh thần mình rất nhiều. Ngoài kia không chỉ có những người đả đảo mà cũng còn rất nhiều khán giả yêu thương ủng hộ" - Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu đã vấp phải rất nhiều tranh cãi về giọng hát cũng như phát ngôn từ khi phát hành MV "Từ hôm nay" và sau MV đó là MV "Cho ta gần hơn" cùng các phát ngôn gây sốc như " Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" hay " Ở Việt Nam cứ cầm mic lên gọi là ca sĩ" Những điều này đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng từ khán giả đến những người làm trong nghề.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Ca sĩ Uyên Linh vạ miệng gây khi gọi Taylor Swift là 'con rắn hao giai'

 
Theo

Chi Pu hát live lộ giọng yếu, mảnh chênh phô, thiếu tự tin tại Bữa trưa vui vẻ