Bị netizen soi bàn tay lạ dỗ dành khi khóc, Minh Hằng có câu trả lời khiến fan bất ngờ

Bị netizen soi "bàn tay lạ" dỗ dành khi khóc, Minh Hằng có câu trả lời khiến fan bất ngờ

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẽ khoảnh khắc gương mặt sưng húp vì đang khóc. Đáng chú ý đó chính là sự xuất hiện của một "bàn tay lạ" liên tục dỗ dành cô. Nhiều người thi nhau đồn đoán tay đó là của ai.

Trước nghi ngờ của người hâm mộ, chính chú cũng nhanh chóng đáp lời: "Ủa? tay chị mà!". Tuy nhiên nhiều fan cũng nhanh chóng soi ra chi tiết bàn tay trong hình khá to và có phần không mềm mại. 

Bị netizen soi bàn tay lạ dỗ dành khi khóc, Minh Hằng có câu trả lời khiến fan bất ngờ

Minh Hằng là một trong những ca sĩ, diễn viên có nhiều thành công trong làng giải trí. Về đời tư, cô hiếm hoi trải lòng về người tình thực sự. Minh Hằng và người đàn ông này đã có 5 năm hẹn hò trong bóng tối. "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch.

Bạn trai hiện tại rất tôn trọng công việc của Minh Hằng. "Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới", lời nói của người ấy nữ diễn viên hạnh phúc. Về bạn trai, Minh Hằng mô tả: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".Vào mùa dịch, Minh Hằng dành thời gian ở nhà bên gia đình. Mới đây, Minh Hằng chia sẻ: "Cả nhà ơi, được tự do trở lại rồi mọi người thấy sao. Riêng em thấy cái gì cũng thật đáng quý với những thói quen thường nhật. 1 ly cafe ở hàng quen, được xách giỏ vào siêu thị mua nguyên liệu làm bếp. Tuy nhịp sống vẫn chưa hẳn là bình thường nhưng cũng đủ làm bừng tỉnh sức sống trở lại. Cả nhà vẫn cố gắng giữ gìn sức khỏe của mình thật cẩn thận nha…".

Bị netizen soi bàn tay lạ dỗ dành khi khóc, Minh Hằng có câu trả lời khiến fan bất ngờ

Tuy nhiên có người bất ngờ thắc mắc chuyện Minh Hằng chưa lấy chồng. "Cái con nhỏ này...mãi không chịu lấy chồng", anti-fan này viết. Ngay sau đó, giọng ca "Người vô hình" đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến anti-fan câm nín: "Ừ? Cho hỏi bạn gì bao nhiêu tuổi mà kêu mình là con nhỏ. Mẹ mình chưa hối chắc cũng chưa cần đến bạn phiền lòng. Cám ơn ạ".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Bị netizen soi bàn tay lạ dỗ dành khi khóc, Minh Hằng có câu trả lời khiến fan bất ngờ - Giải Trí