Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không còn hứng thú với việc làm huấn luyện viên mang tính cạnh tranh'

Nhiều người cũng cho rằng có lẽ động thái này chính là lời khẳng định ngầm cho việc nàng Á hậu sẽ không góp mặt trong vị trí huấn luyện viên ở cuộc thi The Next Face sắp tới.

Dạo gần đây xuất hiện tin đồn cho rằng Hoàng Thuỳ sẽ trở thành "trùm cuối" trong dàn huấn luyện viên của The Next Face Vietnam 2021.

Giưa lúc này Hoàng Thuỳ đã có động thái đặc biệt. Cụ thể, khi được một khán giả hỏi rằng: "Thời gian tới, Thuỳ có dự định tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế không?". Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng trả lời: "Bản thân Thuỳ hiện tại không thấy mình còn đam mê và thích thú để làm huấn luyện viên trong các chương trình có hình thức cạnh tranh giữa các team. Nếu là giám khảo hoặc huấn luyện các thí sinh để các bạn có thêm kiến thức về người mẫu hay Hoa hậu thì Thuỳ sẽ sẵn sàng tham gia khi thấy phù hợp".

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không còn hứng thú với việc làm huấn luyện viên mang tính cạnh tranh'

Hoàng Thuỳ là một người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Cô từng đạt danh hiệu Quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model năm 2011 và ghi dấu ấn tại rất nhiều show diễn thời trang trong nước cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ còn được biết đến là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng với Á hậu 2 Mâu Thuỷ và Hoa hậu H'Hen Niê.

Thời gian gần đây, Á hậu Hoàng Thùy liên tục bị vướng vào những lùm xùm không đáng có. Giữa ồn ào, một đoạn phỏng vấn Hoàng Thùy trong đó có một số vấn đề mà chắc khán giả cũng sẽ quan tâm.

Khi được hỏi về tin đồn không được lòng đồng nghiệp, Hoàng Thùy chia sẻ: "Trong cuộc sống cũng như công việc của Thùy thì luôn có sự cạnh tranh. Tính cách của Thùy thì rất ít nói, mọi người cảm giác như khó tiếp xúc lúc ban đầu vì bản thân Thùy cũng tạo một khoảng cách với mọi người. Có rất nhiều lần, Thùy bị hiểu nhầm trong những câu nói, hành động của mình dẫn đến (mọi người) có cách nhìn khác về bản thân mình. Dần dần mình cứ co cụm lại và không còn cởi mở như trước nữa.

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không còn hứng thú với việc làm huấn luyện viên mang tính cạnh tranh'

Mới đây, Hoàng Thuỳ khiến fan không khỏi lo lắng khi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại. Cụ thể, cô viết: "Cuối cùng đã xong show diễn mở màn sau những ngày nghỉ dài. Gắng gượng mãi, mình tưởng chừng như không thể đi được vì vừa xuất viện còn rất yếu".Hoàng Thuỳ chia sẻ thêm: "Nguyên mùa dịch cố gắng để mình khoẻ mạnh nhất. Nhưng cuối cùng đến gần ngày mở cửa không thoát khỏi được. Sốt liên tục, nhập viện vẫn sốt, đau. Nằm ở bệnh viện điều trị 5 ngày mà mình lo vì sắp có show diễn không biết mình diễn được không. Sốt nó đốt người nhanh không tưởng, nhìn vô gương mình còn không nhận ra mình. Buồn không tả được. Ngày 18/10 đi thử đồ xong về thấy buồn vì người gầy đi nhiều. Hôm qua đi diễn đi giày mà nó đau. Hình như bệnh xong người đó đau hơn ngày thường nhiều".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không còn hứng thú với việc làm huấn luyện viên mang tính cạnh tranh' - Giải Trí