Trước tin Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân vợ, phản ứng của công chúng khác hẳn với vợ chồng Meghan

Trước tin Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân vợ, phản ứng của công chúng khác hẳn với vợ chồng Meghan

Mới đây, cặp đôi Hoàng gia William - Kate bất ngờ vướng vào nghi vấn chưa từng có trước đây đó là việc Công tước xứ Cambridge ngoại tình với bạn thân của vợ mình, Rose Hanbury. Thông tin này đang gây xôn xao dư luận và khiến nhiều người không khỏi thất vọng khi vợ chồng Công nương Kate nổi tiếng là cặp đôi hạnh phúc, không tai tiếng hay sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Vợ chồng Hoàng tử William vướng vào nghi vấn rạn nứt.

Trong khi người trong cuộc hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này thì phản ứng của công chúng mới là điều khiến người ta bất ngờ.

Hoàng tử William được biết đến là một trong những nhân vật Hoàng gia Anh được công chúng yêu mến. Công tước xứ Cambridge được dân chúng đánh giá cao và mọi người đều cho rằng William phù hợp là một vị vua trong tương lai. Trong một cuộc thăm dò ở Anh được thực hiện bởi YouGov, người cha 3 con nhận được 73% số phiếu ủng hộ từ người hâm mộ.

Công nương Kate im lặng trước nghi vấn chồng ngoại tình.

Khi Cung điện Kensington thông báo rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có tài khoản Instagram của riêng họ, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng và bình luận rằng họ rất vui khi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sẽ là những người duy nhất xuất hiện trên tài khoản của Điện Kensington.

Một số bình luận khen ngợi Kate và Will nhận được hàng nghìn lượt thích của người dùng mạng. Điều này chứng tỏ cặp đôi nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.

Vợ chồng Hoàng tử William - Kate rất được lòng công chúng.

Vì vậy trước thông tin Hoàng tử William ngoại tình, đa phần người hâm mộ cho rằng đó là tin đồn vô nghĩa và không ai tin rằng Công tước xứ Cambridge lừa dối Công nương Kate. Tình cảm của cả hai được đánh giá là chân thật và sâu sắc. Hoàng tử William cũng được đánh giá là không phải thuộc kiểu người trăng hoa, đa tình, thiếu tôn trọng vợ.

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng, những tin đồn như thế này sẽ không bao giờ có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của vợ chồng Công nương Kate trong mắt công chúng vì trong suốt 8 năm qua, họ đã chứng minh là một cặp đôi hoàn hảo, không ồn ào, màu mè như vợ chồng Hoàng tử Harry.

Xem thêm

 

Theo

Trước tin Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân vợ, phản ứng của công chúng khác hẳn với vợ chồng Meghan - Giải Trí