Tiết lộ chân dung nghi can đã hiếp bé 4 tuổi rồi vứt xuống giếng khi bé trên đường thăm mộ ông ngoại

Một thanh niên quan biết với gia đình chở bé 4 tuổi đi thăm mộ ông ngoại rồi hiếp vứt bé xuống giếng. Bé được tìm thấy khi tử vong ở dưới giếng khiến gia đình đau đớn

Mới đây, bé gái 4 tuổi được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong. Cái chết của bé gái này đã khiến gia đình em vô cùng đau xót bởi trước đó bé được một thanh niên quen biết với gia đình chở đi thăm mộ ông ngoại rồi mất tích…

Sáng 15/3, gia đình anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) đau buồn cho biết đã tìm thấy thi thể con gái L.Đ.T.A (4 tuổi) ngay gần nhà sau 4 ngày mất tích.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11-3, bé L.Đ.T.A (4 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) xin cha mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Khi đó, Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) đến chơi nên ngỏ ý chở bé gái ra.

>> Tin ngôi sao hót nhất trong ngày

Chân dung nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi

Nguyễn Văn Hưng

Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên này chở bé T.A. đi thì không thấy quay trở lại. Chờ quá lâu, gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không có manh mối.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tiến hành truy tìm, cơ quan Công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Bước đầu, Hưng khai nhận sau khi chở cháu khỏi nhà, đã đưa cháu A. đến lô cao su thuộc ấp 3, Tiến Hưng để thực hiện hành vi hiếp dâ.m. Sau đó ném cháu bé xuống giếng gần đó.

Sáng 15 -3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hưng về tội hiếp dâ.m và giết người.

Theo lời của cha nạn nhân, Hưng là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. "Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu… ".

Cũng theo anh Sơn, gia đình đang đợi cơ quan chức năng điều tra và làm rõ sự việc. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ người có liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc đau lòng này.

>> Kinh hoàng: Hoảng loạn khóc lóc thảm thiết khi xe rước dâu bị lật tại Gia Lai

>> Đang chuẩn bị tang lễ, nhân viên nhà xác hoảng hồn vì xác chết sống dậy

Theo www.phunutoday.vn

Tiết lộ chân dung nghi can đã hiếp bé 4 tuổi rồi vứt xuống giếng khi bé trên đường thăm mộ ông ngoại - Pháp Luật