Tại sao đàn ông khóc ?

Chẳng dễ bắt gặp một người đàn ông rơi lệ, nhưng một khi học đã khóc tức là họ đã rất đau đớn

Mấy ai khẳng định được mình chưa bao giờ rơi nước mắt vì tình yêu. Tôi xin bảo đảm là chưa bao giờ, không ai khi đã yêu sâu đậm, yêu thực sự bằng chính con tim của mình lại có thể khẳng định là chưa bao giờ rơi nước mắt chị em thì không nói làm gì vì là người nhạy cảm, nhưng cánh đàn ông ít nhất cũng có một lần.

hinh-anh-giot-nuoc-mat-dan-ong-con-trai-roi-vi-tinh-yeu-13.jpg

Tại sao họ lại rơi nước mắt, bởi cánh đàn ông bất lực, họ khóc bởi vì họ nghĩ họ đã làm cho người phụ nữ họ yêu khổ vì họ, vì là người đàn ông không thể che chở bảo vệ cho người phụ nữ mình yêu được hạnh phúc. Trong khi chính người đàn ông chưa kiếm được đủ tiền để có thể tự nuôi người phụ nữ của họ.

tai-sao-phu-nu-khoc-nhieu-hon-dan-ong11421210379.jpg

Nhưng đôi khi giọt nước mắt của người đàn ông là giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Đó là khi sau bao nhiêu khó khăn, tình yêu của họ đã được thử thách và họ đến được với nhau, họ khóc. Không phải là giọt nước mắt khó như mưa của trẻ con mà là giọt nước mắt nhạy chậm nhưng thấm.

Không phải người đàn ông nào cũng dễ chảy nước mắt, nhưng một khi họ đã chảy nước mắt tức là có chuyện. Người đàn ông chỉ khóc trước 3 người: bố- mẹ và người họ thực sự yêu thương. Nếu người đàn ông bạn yêu khóc vì bạn thì chúc mừng anh ta yêu bạn thật lòng đó và sẽ không bao giờ quên được bạn đâu.

Theo Khánh Ngọc

Tại sao đàn ông khóc ? - Đời Sống