Kiểm điểm cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 ở Bình Thuận

Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết đã xử lý bằng hình thức kiểm điểm đối với cô giáo P.T.V.H. ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết đã xử lý bằng hình thức kiểm điểm đối với cô giáo P.T.V.H. ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận, cho biết đã tiến hành kiểm điểm cô giáo H. sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trước thông tin này, ngày 10/4, cô Th., giáo viên lâu năm dạy học ở thị xã La Gi, cho biết: “Chúng tôi cũng nghe thông tin như vậy nhưng đến hôm nay ngành giáo dục ở địa phương vẫn chưa nhận được thông báo của sở. Hiện, cô H. làm công tác giám thị”.

Cô giáo H. có quan hệ với nam sinh lớp 10, bị kiểm điểm.

Nữ giáo viên này cho hay vụ việc cô H. gây búc xúc cho giáo viên ở địa phương. Thầy cô ở trường muốn cô H. chuyển đi trường khác, nhưng các trường khác cũng không muốn nhận.

"Tính cô giáo H. thì ai cũng biết, quá thân mật với học trò. Đến nay, người dân ở địa phương vẫn chưa hết bàn tán, những giáo viên nữ như chúng tôi rất ngại khi nghe người dân nói nhiều về sự việc này", nữ giáo viên nói.

Trước đó, sau khi cô giáo P.T.V.H. bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, các ngành chức năng tỉnh Bình Thuận đã xác minh, làm rõ vụ việc.

Chiều 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, với sự tham dự của đại diện Sở GD&ĐT, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Thuận, đã tổ chức họp báo, cung cấp thông tin về sự việc này.

Kết luận của Tỉnh ủy nêu rõ: "Cô giáo H. và nam sinh lớp 10 có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Không có cơ sở để nói chồng dựng chuyện vu khống. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo".

Theo

Kiểm điểm cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 ở Bình Thuận