Hoa Vinh lộ mức cát sê khủng khiến dân mạng dậy sóng

Dù liên tục nhận được thắc mắc về thu nhập nhưng "hiện tượng livestream" chưa khi nào lên tiếng về việc này.

Thời gian qua, Hoa Vinh là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Nổi lên từ việc livestream các bài hát theo yêu cầu của khán giả, 9X nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng", nhận được vô số lời mời đi diễn. Dù liên tục nhận được thắc mắc về thu nhập nhưng "hiện tượng livestream" chưa khi nào lên tiếng về việc này.

Mức catse được cho là của Hoa Vinh khiến dân mạng dậy sóng

Dòng tin nhắn được cho là mức catse khi đi diễn của Hoa Vinh"Hiện tượng livestream" chia sẻ anh không bất ngờ trước sự nổi tiếng chỉ sau một đêm. 9X tự tin sẽ không bị cám dỗ bởi điều tiêu cực khi bước chân vào showbiz Việt (Clip: Zing.vn)

>> Nhật Kim Anh khẩu chiến với Lê Bê La

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh được cho là mức catse của Hoa Vinh khi đi diễn. Theo đó, nguồn tin này tiết lộ giá hát khai trương cửa hàng của Hoa Vinh là 30 triệu đồng, giá livestream trên Facebook của anh chàng là 40 triệu và trên Facebook shop thời trang khoảng 60 triệu đồng. 

Sau khi xuất hiện, thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Không ít ý kiến cho rằng mỗi lần livestream, Hoa Vinh nhận về lượng tương tác vô cùng lớn nên mức catse này là quá bình thường. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ giọng hát của anh chàng không quá nổi bật nhưng lại có mức thu nhập bằng các "sao lớn" như vậy là không công bằng.

>> Có thể bạn quan tâm thông tin sao tại: https://ngoisao.vn/hau-truong/

Mức catse được cho là của Hoa Vinh khiến dân mạng dậy sóng

Hoa Vinh khoe hình ảnh được đứng chung cùng các ngôi sao lớn của làng giải trí thu hút sự chú ý.

Cách đây không lâu, hình ảnh Hoa Vinh được đứng cùng các ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Khắc Việt tại TP Đà Nẵng gây xôn xao dư luận. Dù kích thước bức ảnh nhỏ hơn so với 2 nghệ sĩ còn lại nhưng không ít người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến anh.

Trước một số ý kiến đặt ngang hàng Hoa Vinh với những nghệ sĩ trên poster, anh chàng lập tức trả lời: "Ôi anh, anh nói thế tội em. Em chỉ là thằng học việc mới vào nghề mà. So sánh làm sao với các anh các chị ạ". Khoảnh khắc khiêm tốn này của "hiện tượng livestream" đã nhận được vô số lượt thích và bình luận. 

>> Từ chối uống rượu ở đám cưới, 6 thanh niên bị đâm gục

Theo Nguồn 2sao.vn

Hoa Vinh lộ mức cát sê khủng khiến dân mạng dậy sóng - Pháp Luật