Đón chào sự kiện ONLINE FEVER hoành tráng nhất năm

h1-1

Thời điểm cuối năm luôn có những chương trình khuyến mãi đến từ nhiều nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng lớn hơn cả những đợt bán hàng giảm giá mạnh như Black Friday, Online Friday, thị trường thương mại điện tử lại tiếp tục đón nhận một cơn lốc bùng nổ khuyến mãi tiếp theo – sự kiện ROBINS 12.12 online fever 2017 được tổ chức định kì hàng năm, bắt đầu từ ngày 12.12.

Online Fever – hứa hẹn hoành tráng hơn cả Black Friday

Online Fever là chương trình mua sắm thời trang trực tuyến do trang thương mại điện tử ROBINS tổ chức. Tự hào là phát triển từ nền tảng website mua sắm thời trang trực tuyến hàng đầu ROBINS.VN tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến shopping của mọi tín đồ thời trang.

h1

 ROBINS 12.12 online fever 2017 dự định diễn ra vào ngày siêu đẹp: 12 tháng 12. Sự kiện giảm giá 12.12 này sẽ tiếp tục đưa người tiêu dùng đến với các đơn khuyến mãi kịch sàn, phủ sóng trên rất nhiều mặt hàng thời trang và các thương hiệu danh tiếng được yêu thích nhất. Đây được xem là đợt bùng nổ sale trực tuyến lớn nhất trong năm.

Vì sao Online Fever hot hơn cả Black Friday

Một lý do lớn nhất khiến chương trình “12.12 sale off” này còn hot hơn cả Black Friday – Thứ Sáu Tăm Tối, sự kiện mua sắm giảm giá nổi tiếng trên toàn thế giới, ấy chính là vì phương thức mua sắm trực tuyến đang dần chiếm lĩnh lòng tin và thói quen của người tiêu dùng. Black Friday ngày nay cũng đã bắt đầu len lỏi vào thế giới online, nhưng mua sắm truyền thống vẫn là phương thức chủ yếu cho dịp khuyến mãi này. Nhiều cửa hàng vẫn treo biển: Chỉ áp dụng cho mua hàng trực tiếp!

fbpaid

Chính vì thế, sự kiện giảm giá 12.12 với các đơn hàng khuyến mãi áp dụng trực tuyến, giá cả công khai, đã biến sự kiện này còn hot hơn cả Black Friday. Đặc biệt, ROBINS với chính sách đổi trả và chăm sóc khách hàng cực tốt còn khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua sắm online trong ngày này.

Mua gì vào ngày “12.12 sale off”

Đây chính là cơ hội vàng cho các tín đồ thời trang, vì vào ngày này, rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng sẽ tung ra các giá khuyến mãi siêu khủng. Với những ai quá bận rộn hoặc chậm một bước, bỏ lỡ cơ hội giảm giá tại các sự kiện giảm giá lớn như Black Friday hay Cyber Monday, hoặc những ai  quá ngán ngẩm cành cùng một đoàn người chen chúc xếp hàng mua sắm tại các trung tâm jau cửa hàng, thì giờ đây, không quá khó bạn để có thể sở hữu những món đồ hàng hiệu yêu thích với mức giá cực kì phải chăng, chất lượng vẫn đảm bảo. ROBINS sẽ mang đến những sản phẩm từ các thương hiệu lớn được yêu thích, đảm bảo sẽ làm bất kỳ tín đồ thời trang cuồng nhiệt nào cũng phải hài lòng.

Theo Thanh Thúy

Đón chào sự kiện ONLINE FEVER hoành tráng nhất năm - Thời Trang