Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai thân mật sau tuyên bố khi nào đủ tiền sẽ cưới

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tình tứ thân mật ngồi bên nhau được đăng tải lên trang cá nhân của cả hai người, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đàm Thu Trang mới đây đã đăng tải lên trang instagram cá nhân hình ảnh chụp cùng Cường Đô La. Giữa bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, người đẹp xứ Lạng ngồi trên đầu chiếc xe hơi sang trọng và người xuất hiện bên cạnh cô không ai khác chính là Cường Đô La.

Cường Đô la

Kèm theo đó, người đẹp Lạng Sơn viết, "Tự do tự tại. Hành trình của chúng ta" đầy thân thiết, tình cảm.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian gần đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cởi mở và thoải mái hơn khi xuất hiện công khai cạnh nhau trước công chúng. Không chỉ đăng những bức ảnh của nhau lên trang cá nhân như một cách khẳng định "quyền sở hữu", cặp đôi còn livestream tin tuc 24  bày tỏ tình yêu dành cho nhau một cách tự nhiên.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng đã chia sẻ chuyện cô về quê Lạng Sơn cùng bạn trai - doanh nhân Cường Đô la nhân ngày giỗ bố.

Cường Đô la

Tuy nhiên, điều đáng nói là Cường Đô la cũng tham gia trò chuyện trong đoạn phát trực tiếp của bạn gái. Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Trong khi chân dài xứ Lạng tình tứ lau mồ hôi cho Cường Đô La thì đại gia phố núi không ngần ngại hôn và gọi Đàm Thu Trang là "vợ".

Cũng trong đoạn phát trực tiếp này  tin tuc xa hoi hom nay, nhiều người hối thúc Cường Đô La nên "cưới vợ phải cưới liền tay" và anh thẳng thắn đáp, "Chị Trang đang để dành tiền cưới" và khẳng định "khi nào cưới sẽ livestream giải trí". Phía Đàm Thu Trang, cô cũng không ngần ngại thừa nhận điều này./.

"Khóa môi" Đàm Thu Trang nhưng bị nhắc đến Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la phản ứng bất ngờVbiz 9/6: HH Phạm Hương hốt hoảng vì đại gia U50, lý do Đàm Thu Trang chưa kết hôn với Cường Đô laLý do Đàm Thu Trang và Cường Đô la chưa kết hôn, ai cũng bất ngờ

>> Màn kịch yêu đương Cường Đô Là và Đàm Thu Trang cuối cùng cũng hạ sự thật về danh phận gây sốc

Theo Nguồn www.phunutoday.vn

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai thân mật sau tuyên bố khi nào đủ tiền sẽ cưới - Giải Trí