Bố mẹ Phạm Quỳnh Anh nói gì khiến CĐM nể phục khi con gái ly hôn

Những điều bố mẹ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ có thể thấy, dù có thế nào bố mẹ Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn là chỗ dựa cho con gái mình.

Thông tin ly hôn giữa Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy, hiện là một trong những tin tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Trước những thông tin về cuộc hôn nhân sóng gió của con gái mình, mới đây bố ruột của Phạm Quỳnh Anh đã có hành động khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân của mình, bố của Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh con gái và hai cháu ngoại. Đi kèm với hình ảnh đó, là dòng trạng thái động viên con gái trong giai đoạn khó khắn này. Bố của nữ ca sĩ chia sẻ hai từ: “Ấm áp”.

Qua đó có thể thấy, Quỳnh Anh đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ bố mẹ, đây là động lực để cô nàng thêm phần yên tâm khi trở lại hoạt động nghệ thuật. Được biết, bé Tuệ An hiện đang sống cùng mẹ và có ông bà ngoại cùng chăm sóc.

Cách đây không lâu, Quang Huy đã chính thức chia sẻ chuyện ly hôn với Phạm Quỳnh Anh. Cả hai đã gửi đơn ly hôn ở Toà án nhân dân quận 3. Một năm trở lại đây, Quang Huy và bà xã đã ly thân. Quang Huy cho biết thêm: “Chúng tôi ly thân hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này”.

Xem thêm:

Sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy làm gì ai sẽ giành quyền nuôi con?

 
 
Theo

Bố mẹ Phạm Quỳnh Anh nói gì khiến CĐM nể phục khi con gái ly hôn - Pháp Luật